Đánh giá post

Chuyển giao công nghệ trồng rau thủy canh là hình thức trồng cây hiện nay được nhiều đơn vị lựa chọn.

Với tình hình diện tích đất ngày càng thu hẹp thì việc sản xuất rau, cây trồng theo phương pháp này thể hiện được nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là chuyển giao kỹ thuật tại Hydroworks.

Để có thông tin chi tiết các bạn hãy theo dõi bài viết sau.

Công trình trồng rau thủy canh tại Hydroworks tốt như nào?

chuyển giao công nghệ trồng rau thủy canh
Chuyển giao công nghệ trồng rau thủy canh

Hydroworks là một trong những đơn vị thực hiện việc chuyển giao công nghệ sản xuất rau thủy canh nổi bật trên thị trường hiện nay.

Tại đây thực hiện công nghệ hiện đại, quy trình được thực hiện chi tiết, nghiêm ngặt. Người trồng sẽ dễ dàng nắm được các kỹ năng ươm cây, gieo trồng và chăm sóc hiệu quả nhất.

Cây được gieo trồng bằng công nghệ tiên tiến, không sử dụng đất và luôn phát triển xanh tốt và đảm bảo an toàn.

Phương pháp thủy canh sẽ hạn chế việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, và kiểm soát được chất hóa học từ đất. Giúp cho rau đảm bảo sạch, an toàn với sức khỏe và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.

Công trình rau sạch của Hydroworks có diện tích lên đến hàng nghìn m2 nên tạo một cảnh quan rất đẹp và độc đáo. Ngoài mang lại nguồn rau thủy canh sạch, Đây còn là một điểm du lịch, tham quan để học hỏi kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật thủy canh vào sản xuất với quy mô lớn.

cong-nghe-trong-cay-thuy-canh-chuyen-giaoĐặc biệt hệ thống trồng rau thủy canh tại Hydroworks giúp bảo vệ môi trường, thân thiện với sức khỏe con người. Đây là mô hình gieo trồng hoàn hảo trong cuộc sống hiện đại.

Nếu bạn muốn thực hiện mô hình này nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu hãy liên hệ với Hydroworks. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ để bạn có được những vườn rau sạch và hiệu quả.

Hydroworks sẽ chuyển giao kỹ thuật trồng rau thủy canh đồng thời hướng dẫn từng bước. Điều này giúp bạn nắm rõ được mọi thông tin và chủ động trong việc gieo trồng, chăm sóc.

>>> Xem thêm: Trồng rau thủy canh quy mô công nghiệp như thế nào?

Quy trình chuyển giao công nghệ trồng rau thủy canh 

Quy trình thực hiện chuyển giao hệ thống thủy canh tại Hydroworks khá đơn giản. Nhìn chung sẽ được thực hiện với các bước sau:

  • Trước tiên cần khảo sát thực trạng không gian gieo trồng mà bạn có ý định thực hiện như thế nào. Lên bản vẽ thiết kế tổng quan và chi tiết.
  • Tiến hành kiểm tra lại nguồn nước sạch để cung cấp cho hệ thống trồng rau theo phương pháp thủy canh.
  • Xây dựng giàn trồng phù hợp với đặc thù không gian của khu vực gieo trồng. Đặc biệt là xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp theo từng loại rau trồng cụ thể.
  • Tiến hành xây nhà màng, nhà kính theo quy cách và kỹ thuật, đảm bảo cây trồng được phát triển tốt.
  • Sau khi kiểm tra hệ thống nước, lắp nhà kính thì thực hiện lắp đặt hệ thống thủy canh. Lắp đặt bể chứa, cấp và thoát dinh dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của Hydroworks.

ban-giao-he-thong-trong-rau-thuy-canh

Chuyển giao công nghệ trồng rau thủy canh được thực hiện từ quy trình ươm giống, chăm sóc, pha chế dung dịch, điều chỉnh nước…. Giúp người trồng có thể dễ dàng nắm bắt được mọi lịch trình để chăm sóc khu vườn của mình tốt hơn.

Tại sao tôi nên lựa chọn dịch vụ của Hydroworks

Tiến hành đặt ống thủy canh Cá mập lên giànDịch vụ chuyển giao mô hình trồng rau thủy canh của Hydroworks thể hiện được nhiều ưu điểm nổi bật. Điều này đã thu hút không ít khách hàng đến tham quan, học hỏi và sử dụng.

Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn Hydroworks để trồng rau thủy canh:

  • Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm: Được thành lập khá lâu, kinh nghiệm của các chuyên gia, thợ trồng rau tại Hydroworks rất tốt.
  • Chúng tôi đã chuyển giao thành công cho rất nhiều đơn vị ở nhiều nơi trên cả nước. Đặc biệt là am hiểu thời tiết của khu vực miền Bắc nên giúp bạn xử lý mọi bệnh tật do thời tiết gây nên.
  • Chi phí phải chăng, phù hợp. Đây là một nhà tư vấn với sứ mệnh đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu chi phí và hiệu quả.
  • Quy trình được thực hiện theo chuẩn mực: Hydroworks luôn tạo ra một quy trình hoạt động giúp việc quản lý vườn tự động và linh hoạt. Sau khi chuyển giao cán bộ của vườn sẽ tự vận hành mà không cần có sự can thiệp của đơn vị chuyển giao.

Mời bạn xem qua vườn rau do Hydroworks tiến hành thiết kế, thi công

Chăm sóc sau chuyển giao kỹ thuật

đảm bảo chăm sóc hậu chuyển giao hệ thống trồng rau thủy canh
Anh Bảo tự tin đảm bảo về chất lượng sản phẩm rau của mình

Sau khi chuyển giao công nghệ và bắt đầu gieo giống cây trồng. Hạt gieo được 10-15 ngày và có 2 lá thì tiến hành đưa lên giàn trồng để cây phát triển nhanh chóng. Bạn có thể chọn cây tốt để trồng trên giàn.

Sau khi trồng các bạn cần phải chăm sóc theo quy trình đã được hướng dẫn. Đặc biệt là sử dụng loại phân bón chuyên dụng để trồng thủy canh. Như vậy sẽ giúp cây hấp thụ dinh dưỡng mạnh hơn.

Cây được đưa lên giàn cũng phải thường xuyên kiểm tra nồng độ TDS và nồng độ pH để đảm bảo cây có đủ điều kiện để phát triển tốt nhất. Theo các kỹ sư thì nồng độ khuyến cáo trong cây trồng thủy canh nên để từ 600-800 ppm.

Trong quá trình trồng nếu bạn gặp vấn đề nào đó thì đội ngũ Hydroworks luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ. Nếu vấn đề nghiêm trọng chúng tôi sẵn sàng bảo trì, chăm sóc hệ thống tận nơi.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin về quy trình chuyển giao công nghệ trồng rau thủy canh tại Hydroworks.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc xin đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng thông tin bên dưới

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH HydroWorks


Tài liệu tham khảo

  • Research and Technology Transfer by Agricultural Research Council to Sustain South African Hydroponic Industry (1)

Trả lời