Giới thiệu về Công Ty TNHH Hydro Works

Công Ty TNHH Hydro Works được thành lập với sứ mệnh góp phần vào sự phát triển của nền nông nghiệp công nghệ cao tại TPHCM. Đồng thời qua đó mang tới những sản phẩm nông nghiệp xanh phục vụ cho sức khỏe của cộng đồng.

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực thủy canh. Với quy mô nhà máy rộng 3000 (m2 ) và năng xuất 200,000 m (ống/tháng) tại Đức Hòa, Long An.

Chủ công ty hiện tại là anh Trần Nguyên Vương

Sản phẩm của Hydro Works

mo-hinh-thuy-canh
Thiết kế & thi công
thiet-bi-thuy-canh
Vật tư thủy canh
dung-dich-thuy-canh
Dung dịch thủy canh
hat-giong-thuy-canh
Hạt Giống Thủy Canh

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế và thi công cho các công trình thủy canh mạnh nhất khu vực phía Nam.

Hydro Works đi đầu trong các dự án Thủy Canh lớn như: Vineco, Farm Mart … được sự tin tưởng từ các đối tác đến từ Úc, Malaysia, Thái Lan lựa chọn làm đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công các dự án Thủy Canh tại Việt Nam.

Với phương châm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn trân trọng và có nhiều chế độ hậu mãi tốt nhất cho những công trình, dự án và quý khách hàng của Hydro Works.

Thiết kế sản phẩm là thế mạnh của Hydroworks, chúng tôi có
máy móc, chúng tôi chủ động sản xuất các mặt hàng về nhựa chuyên dụng để
tăng hiệu năng sản xuất của trang trại

Thiết kế trang trại khoa học, Hydroworks với thiết kế khác biệt, tối ưu từng mét vuông trong trang trại của bạn.

  • Chúng tôi khám phá và phát hiện ra được nhiều cải tiến mới giúp tối ưu diện tích trồng trọt trong nhà kính của bạn

  • Với nông nghiệp thủy canh truyền thống chỉ sử dụng 50-58% diện tích gieo trồng (10.000-13.000 rọ / mỗi rọ cách nhau 20 cm)

  • Với thiết kế độc quyền và thiết bị thủy canh chuyên dụng của Hydroworks bạn sẽ tối ưu 85-90% diện tích gieo trồng ( 22.000-25.000 rọ / mỗi rọ cách nhau 20 cm)

  • Chúng tôi phát triển dinh dưỡng của riêng mình với chi phí tốt nhất

  • Một combo chìa khóa trao tay khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hỗ trợ nhiều nhất bao gồm cả việc kết nối và bao tiêu đầu ra cho trang trại của bạn

Quy mô sản xuất của công ty TNHH Hydroworks

Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất các mặt hàng liên quan đến nhựa đặc biệt là nhựa dùng trong nông nghiệp thủy canh

  • Với quy mô sản xuất lớn chúng tôi đáp ứng được các đơn hàng lớn từ những dự án như Vineco, Farm Mart, … và nhiều dự án của Úc, Malaysia,Thái Lan,…và sẵn sàng để trở thành đối tác thân hữu của các bạn.

  • Hydroworks đi đầu trong những dự án tiêu biểu và lớn nhất trong lĩnh vực Thủy Canh, tự hào là một trong đợn vị cung cấp giải pháp mạnh nhất khu vực phía Nam

  • Chúng tôi hoạt động với công suất nhà máy sản xuất ống lên đến 200.000 mét ống mỗi tháng, xưởng sản xuất rộng 3000m2 tại Đức Hòa – Long An

  • Bất cứ đơn hàng nào dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều trân trọng và có chế độ hậu mãi tốt nhất.

Lợi ích khi hợp tác với Hydro Work

Chúng tôi làm chủ quy trình từ Thiết Kế – Sản Xuất – Thi Công- Vận Hành và Tiêu Thụ. Nhằm tạo ra một mô hình tối ưu nhất cho khách hàng.

Với nhiều tối ưu cải tiến chúng tôi đã tối ưu tăng từ 50-60% lên 80%-90% công năng sử dụng diện tích và đạt hiệu xuất tăng cao 30% so với nông nghiệp truyền thống.

Chúng tôi xây dựng và kiến tạo nên một hệ sinh thái cho việc kinh doanh nông nghiệp thủy canh của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng.

Liên hệ với chúng tôi :

Công Ty  TNHH Hydro Works