3/5 - (1 bình chọn)

Hoàng Long Farm – Trang trại trồng Rau má theo phương pháp thủy canh đầu tiền tại Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Trang trại ngụ tại Đồng Tháp với diện tích 700m2, được anh Võ Thanh Beo đầu tư và phát triển.

Loại rau dân dã được sử dụng trong hầu hết các bữa ăn của gia đình, loại thức uống tươi mát, đặc biệt hơn là loại cây dược liệu được biết đến từ ngàn đời nay. Khu vực làng quê cây rau má được tìm thấy khá phổ biến, thường mộc sau hiên nhà, bên cạnh những giếng nước, đối với những vùng trồng chuyên thì được trồng bằng phương pháp thổ canh. Sản phẩm được bầy bán tại các chợ truyền thống, có giá trị thấp và chưa mang lại nguồn thu nhập chho người dân.

Trang trại Rau má trồng theo phương pháp thủy canh sử dụng mẫu Ống Chữ Nhật kích thước 60x100mm được sản xuất bởi Hydroworks.

MẪU ỐNG THỦY CANH CHỮ NHẬT TRỒNG RAU MÁ
ỐNG THỦY CANH 60X100MM HYDROWORKS

 

MẪU ỐNG THỦY CANH CHỮ NHẬT TRỒNG RAU MÁ
ỐNG THỦY CANH 60X100MM HYDROWORKS

Chủ Trang trại anh Võ Thanh Beo kỹ sư chuyên ngành Nông học với niềm đam mê nghiên cứu, ước mơ phát triển nền nông nghiệp địa phương đặc biệt có niềm đam mê với loại cây rau má.

PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RAU MÁ THỦY CANH
RAU MÁ THỦY CANH SẠCH, CHẤT LƯỢNG, TƯƠI XANH
RAU MÁ THỦY CANH

Sau khi phát triển thành công trang trại của mình, anh bắt tay ngay vô nghiên cứu việc chế biến các sản phẩm làm từ cây rau má. Hiện nay, trang trại của anh đang cung cấp cho thị trường trong tỉnh và 1 số địa phương khác 3 loại sản phẩm chính: Rau má thuỷ canh; Bột dây rau má thuỷ canh; Bột rau má thuỷ canh. Các sản phẩm sạch từ cây rau má trồng theo phương pháp thủy canh rất được người tiêu dùng ưu chuộng và thích thú.

SẢN PHẨM BỘT RAU MÁ

HỢP TÁC CÙNG HYDROWORKS HƯỚNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẤU – SẢN PHẨM RAU MÁ TRỒNG THỦY CANH

Hydroworks trao đổi về các phương thức canh tác, năng suất và quy trình trồng rau má đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Quy mô trang trại còn khá nhỏ sản lượng không đủ cung cấp cho các thị trường quốc tế, Hydroworks hướng tới việc mở rộng cơ sở sản xuất. Kết hợp cùng các hộ nông dân phát triển mô hình trồng rau má sạch thủy canh trên địa bàn địa phương tỉnh Đồng Tháp, cũng như các tỉnh lân cận nhầm tăng nguồn nguyên liệu đảm bảo đủ cung cấp cho các đơn hàng quốc tế giá trị cao.

Việc chuyển giao công nghệ, các phương pháp, trang thiết bị là cần thiết cho các chủ vườn sẽ xây dựng trang trại nhằm giám sát được chất lượng sản phẩm là đồng nhất và đạt chất lượng như yêu cầu.

HYDROWORKS TRAO ĐỔI VỀ PHƯƠNG THỨC TRỒNG RAU MÁ
RAU MÁ SẠCH THỦY CANH

Phát triển nhiều năm trong lĩnh vực trồng rau sạch thủy canh cũng như trong thị trường cung ứng rau sạch Hydroworks định hướng phát triển các sản phẩm mang lại giá trị cao, chất lượng đạt chuẩn hướng tới xuất khẩu cho các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc,… Kết hợp với BC Vũ Long về các sản phẩm đã qua chế biến sơ chế như bột rau má khô, lá rau má sấy…

 

Trả lời