Đánh giá post

Trang trại thủy canh hiện đại 3000M2 tại phường Bình Nhâm,thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Hiện tại là Vườn rau thủy canh lớn nhất tỉnh Bình Dương. 

Với diện tích 3000m2 cùng với vị trí địa thuận lợi di chuyển qua các vùng lân cận như quận 12, quận Thủ Đức, Biên Hòa,… vườn rau Ngọc Ánh sẽ dần trở thành một trong những nhà cung cấp rau củ quả cho thị trường Bình Dương và các khu vực lân cận.

Giới thiệu về khách hàng

Khởi đầu là một nhà phân phối rau củ quả từ chợ đầu mối đến các trường học nội trú bán trú, các xí nghiệp, công ty, các nhà ăn lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Một trong những tiêu chí được công ty Ngọc Ánh đặt lên hàng đầu là chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Khách hàng tâm sự:” Một ngày sẽ có 3 bữa ăn, thông thường bữa sáng và tối học sinh sẽ tự ăn với gia đình, còn lại là ăn ở trường học. Một phần sức khỏe học sinh là do mình. Mình phải có trách nhiệm”.

Với tâm nguyện đó vào tháng 4/2018 sau thời gian tìm hiểu, đánh giá giữa rất nhiều đơn vị thi công khác nhau, công ty đã quyết định ký kết thực hiện vườn rau 3000m2 với HydroWorks, sau khi được HydroWorks đưa đi tham quan, khảo sát những trang trại thủy canh đã thi công, vận hành và đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

Ngoài trồng những loại rau ăn lá thông dụng cho bữa ăn hằng ngày, vườn rau Ngọc Ánh còn hướng tới trồng thêm một số loại củ quả như dưa leo, cà chua, bầu, bí,….và rau muống nước . Hiểu được mong muốn nhu cầu của khách hàng, HydroWorks tiến hành thực hiện ngay khu vực trồng cà chua, dưa leo và rau muống thả bè cung cấp cho vườn rau.

Những loại rau được hiện trồng: các loại cải như: cải ngọt, cải bẹ xanh, cải bẹ dúng, cải thìa, rau muống hạt, rau dền, cải bó xôi, xà lách. Ngoài ra, còn một số loại rau mang giá trị kinh tế cao như Cải Mizuna, cải Cầu vồng, cải Xoăn, Húng quế Tây,….

Giờ đây, Công ty Ngọc Ánh tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm từ chính vườn rau của mình. HIện tại vườn rau Ngọc Ánh đạt được những chứng chỉ: Vệ sinh an toàn thực phẩm, HACCP, ISO:22000, VietGAP, và đang tiến tới Global GAP.

Quá trình thi công Vườn rau Ngọc Ánh:

Hình 1: Xử lý mặt bằng vườn rau thủy canh Ngọc Ánh 3000m2 Hình 1: Xử lý mặt bằng vườn rau thủy canh Ngọc Ánh 3000m2

Hình 2: giai đoạn thi công vườn rau thủy canh

Hình 2: giai đoạn thi công vườn rau thủy canh 

Hình 3: hoàn thành khung bàn thủy canh

Hình 3: hoàn thành khung bàn thủy canh

Hình 4: Tiến hành đặt ống thủy canh Cá mập lên giàn

Hình 4: Tiến hành đặt ống thủy canh Cá mập lên giàn

Hình 5: Khu vực ươm của vườn rauHình 5: Khu vực ươm của vườn rau

Hình 6: Hệ thống hoàn thiện, tiến hành kiểm tra đường ống nước hoạt độngHình 6: Hệ thống hoàn thiện, tiến hành kiểm tra đường ống nước hoạt động

Vườn rau Ngọc Ánh đưa vào hoạt động

Hình 8: Một góc nhìn từ vườn rau Ngọc ánh các loại cải, xà láchHình 7: Một góc nhìn từ vườn rau Ngọc ánh các loại cải, xà lách

THAM QUAN VƯỜN RAU NGỌC ÁNH 

 

 

 

Trả lời