5/5 - (1 bình chọn)

TRANG TRẠI THỦY CANH CÔNG NGHỆ CAO TẠI HUYỆN HÓC MÔN, TP.HCM

Trang trại với tổng diện tích 1000m2 được thiết kế và thi công hoàn toàn bởi HydroWorks ngụ tại mảnh đất tại xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn,Tp.HCM.

Giới thiệu về khách hàng

Nhóm bạn trẻ 9x, mỗi người có mỗi công việc khác nhau thế nhưng sau quá trình tìm hiểu về mô hình trồng rau thủy canh công nghệ cao thấy được tiềm năng và giá trị từ mô hình này mang lại họ đã chung tay quyết định đầu tư về lĩnh vực này.

Vì mỗi người mỗi lĩnh vực khác nhau nên khi bắt đầu với mô hình thủy canh một lĩnh vực hoàn toàn mới nhóm bạn có còn hơi e ngại. HydroWorks hiểu được điều đó nên đã cùng nhóm bạn trẻ chia sẻ, tìm hiểu từng bước về mô hình này. HydroWorks đưa đi tham quan những mô hình đã thi công và hoạt động. Không ngần ngại đưa ra rất nhiều phương án, bản vẽ thiết kế chi tiết, cũng như tìm kiếm nơi tiêu thụ sản phẩm, đầu ra kết nối các bạn đến những đối tác của HydroWorks.

Thiết kế trang trại thủy canh công nghệ cao

Với thiết kế đặc trưng không thể nhầm lẫn với bất kì đội ngũ nào khách, HydroWorks thiết kế diện tích trồng thực tế trong nhà màng lên đến 85% so với chỉ 57% diện tích trồng thực tế theo phương pháp bổ luống thông thường. Cam kết năng suất đạt ở mức tối đa với tổng diện tích, tiết kiệm diện tích số bước chân. Đặc biệt, công đoạn được rút ngắn một cách triệt để từ 72 công đoạn chỉ còn tối thiểu 17 công đoạn trên toàn diện tích so với trồng truyền thống.

>>> Xem thêm: Trồng rau thủy canh công nghệ Nhật Bản

Một số hình ảnh đang thi công của TRANG TRẠI THỦY CANH CÔNG NGHỆ CAO TẠI HUYỆN HÓC MÔN:

trang trại thủy canh công nghệ cao
Hình 1: Nhóm bạn trẻ 9x chủ nhân trang trại thủy canh công nghệ cao
vị trí thi công vườn rau công nghệ cao
Hình 2: HydroWorks tiến hành khảo sát vị trí thi công
thi công trang trại thủy canh dùng công nghệ cao
Hình 3: Quá trình thi công trang trại thủy canh gặp thời tiết xấu
Tiến độ công trình thi công
Hình 4: Đội ngũ HydroWorks giám sát, theo dõi tiến độ công trình

Hình ảnh Trang trại thủy canh công nghệ cao tại Hóc Môn sẽ được cập nhật liên tục.

Trả lời