Đánh giá post

GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH

3F Family Farm – Nông Trại Sạch GlobalGap là trang trại thủy canh đầu tiên trực thuộc Vinasea Corp – Công ty hoạt động đa ngành; Sản xuất xuất khẩu thủy hải sản; Sản xuất kinh doanh Đồng phục & Bảo hộ lao động và trang bị vệ sinh nhà máy cho ngành chế biến Thủy hải sản, Thực phẩm, Nông sản; Kinh doanh chuỗi siêu thị thực phẩm sạch; Liên doanh sản xuất Cá ngừ Xông khói với Nhật Bản.

Sở hữu Hệ thống Siêu thị Thực Phẩm Sạch 3F nổi tiếng tại khu vực. Nhận thấy tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng thực phẩm từ nơi trồng đến bàn ăn của khách hàng, sau thời gian tìm hiểu nghiên cứu Ban Lãnh đạo Công ty Vinasea đã lựa chọn Hydroworks là đơn vị thiết kế, thi công xây dựng Trang trại trồng rau thủy canh nhầm hướng đến mục tiêu chủ động kiểm soát được chất lượng sản phẩm, tạo ra một chuỗi quy trình sản xuất khép kín.

THIẾT KẾ TRANG TRẠI THỦY CANH

Hydroworks cảm nhận được sự nhiệt huyết và tầm nhìn xa rộng của Vinasea, đã tiến hành lên phương án thiết kế cho tổng diện tích trồng 2.500m2. Tháng 10 năm 2020, Hydroworks tiến hành triển khai xây dựng Trang trại trồng rau sạch trên diện tích đã được ủy thác.

MẶT BẰNG DỰ ÁN
MẶT BẰNG DỰ ÁN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Hydroworks mang đến một thiết kế giúp tối ưu được toàn bộ diện tích trồng, cam kết năng suất là cao nhất. Nhà màng được thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết tại Diên Đồng, với các hệ thống cắt nắng tự động, thông gió chuẩn cho từng khu vực.

TĂNG DIỆN TÍCH SỬ DỤNG FARM – NĂNG SUẤT TỐI ĐA

Hệ thống giàn thủy canh sử dụng trang thiết bị chuyên dụng, mẫu ống thủy canh tốt nhất hiện nay. Mẫu ống thủy canh được đội ngũ kỹ sư của Hydroworks thiết kế chuyên biệt cho điều kiện trồng trọt tại Việt Nam. Khắc phục được 80% các điểm yếu mà hầu hết các mẫu ống khác trên thị trường, với những công năng chuyên cho vùng khí hậu Việt Nam.

THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN HYDROWORKS
THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN HYDROWORKS

Hầu hết tất cả thiết kế của Hydroworks đều mang phong cách riêng biệt, việc cho năng suất rau cao nhất và đảm bảo cho vườn rau canh tác siêu thâm canh – lượng rau trong vườn luôn đạt mức cao mỗi ngày. Vì thế Hệ thống vườn ươm luôn được Hydroworks thiết kế kỹ lưỡng, với mỗi loại rau, diện tích trồng mà có cách tính toán và thiết kế phù hợp. Đây cũng là chìa khóa dẫn đến thành công của hầu hết các thiết kế và trang trại được Hydroworks xây dựng.

NHÀ ƯƠM TRANG TRẠI THỦY CANH HYDROWORKS
NHÀ ƯƠM TRANG TRẠI THỦY CANH HYDROWORKS
CHÌA KHÓA NÂNG CAO NĂNG SUẤT TẠI NHÀ ƯƠM
HỆ THỐNG BƠM THEO THIẾT KẾ HYDROWORKS

Kết hợp với việc thi công, xây dựng Hydroworks đồng hành cùng đội ngũ nhân viên mới của Vinasea trong việc hướng dẫn vận hành, chăm sóc, quản lý các khâu trong một trang trại thủy canh. Luôn đồng hành, hướng dẫn để các Trang trại thủy canh mới khi đi vào hoạt động gặp ít nhất rủi ro, khó khăn.

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH, KIỂM SOÁT SÂU BỆNH
KỸ SƯ HYDROWORKS HƯỚNG DẪ KỸ THUẬT

Trang trại thủy canh hoàn thiện và đưa vào hoạt động

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH, KIỂM SOÁT SÂU BỆNH

Sau thời gian nổ lực của cả hai bên Trang Trại Trồng Rau Thủy 3F Family Farm đi vào hoạt động.

Mục đích của trang trại là cung cấp nguồn rau sạch Hệ thống Siêu thị Thực Phẩm Sạch 3F và xuất khấu sang thị trường Nhật Bản. Các loại rau được lựa chọn trồng trong trang trại thủy canh cũng là các loại rau có giá trị cao: Xà lách Lolo xanh, Xà lách tím, Xà lách Cristabel, Xà lách Búp Nhiệt đới, Cải Kále, Cải Dún Bekana, Cải Ngọt, Cải Thìa Pak Choy,…

3F FAMILY FARM

Sau 1 năm hoạt, 3F Family Farm đã trồng thành công và đưa ra thị trường hàng chục loại thủy canh cao. Đặc biệt với định hướng xây dựng nông trại sạch đẹp, chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc tế để không chỉ cung cấp sản phẩm cho thị trường nội địa mà hướng đến chế biến xuất khẩu, vào tháng 6/2021 3F Family Farm đã đạt được chứng nhận GLOBAL.G.A.P – tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về Thực hành Nông nghiệp tốt.

Một bước khởi đầu thật tốt – Mong sắp tới sẽ thấy được nhiều thành công hơn nữa của 3F Family Farm.

Trả lời