5/5 - (1 bình chọn)

Sau thành công của Vườn rau Tuấn Ngọc, HydroWorks tiếp tục cùng đồng hành cùng anh Bảo Trần chủ nhân Nông Trại Rau Sạch Công Nghệ Cao Green Farm ngụ tại thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Với quy mô rộng 1000m2, sau khi khảo sát khu vực đưa ra nhiều phương án xây dựng thiết kế, Nông trại Rau sạch Green Farm được HydroWorks thiết kế bản vẽ tương tự với thiết kế tại vườn rau Tuấn Ngọc. Chúng tôi luôn đồng hành cùng trang trại trong suốt quá trình xây dựng, lắp đặt, hỗ trợ và tư vấn.

Nông Trại Rau Sạch Công Nghệ Cao Green Farm – Trà Vinh đưa vào hoạt động trở thành một trong những nơi cung cấp rau sạch lớn nhất khu vực hiện tại. Với việc trồng đa dạng nhiều chủng loại rau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, phong phú bữa ăn gia đình. Mang lại nguồn rau sạch, đảm bảo ăn toàn vệ sinh thực phẩm là sứ mệnh lớn của Green Farm, với phương châm :” Sạch từ tâm chăm lo sức khỏe”.

Ngoài ra, Green Farm còn tổ chức các buổi tham quan, học hỏi cho các em học sinh, giúp các em hiểu biết thêm về nông nghiệp công nghệ cao, mở rộng kiến thức.

Một số hình ảnh :

Hình 1: HydroWorks xuống khảo sát, tư vấn thiết kếHình 1: HydroWorks xuống khảo sát, tư vấn thiết kế

Hình 2: Nông Trại Rau Sạch Công Nghệ Cao Green Farm đưa vào hoạt động

Hình 2: Nông Trại Rau Sạch Công Nghệ Cao Green Farm đưa vào hoạt động

Nông Trại Rau Sạch Công Nghệ Cao Green Farm - Trà Vinh

Góc nhìn toàn cảnh của Nông trại Green Farm:

Hình 3: Góc nhìn toàn cảnh của trang trạiHình 3: Góc nhìn toàn cảnh của trang trại

Hình 4: Anh Bảo chăm sóc kĩ lưỡng cho vườn rau của mình

Hình 4: Anh Bảo chăm sóc kĩ lưỡng cho vườn rau của mình

Hình 5: Khu trồng các loại xà láchHình 5: Khu trồng các loại xà lách

Hình 7: Khu vực trồng các loại cảiHình 7: Khu vực trồng các loại cải

Kể từ lúc đưa vào hoạt động tới bây giờ, trang trại lúc nào cũng trồng hết năng suất thế nhưng không đủ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Một khi đã biết tới sản phẩm của Green Farm khách hàng không những tin tưởng quay lại sử dụng mà còn giới thiệu đến người thân bạn bè của mình. Với chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng tận tình Nông Trại Rau Sạch Công Nghệ Cao Green Farm không làm khách hàng thất vọng. Với tiêu chí: ” Mua 1kg rau vẫn giao tận nhà”, Green Farm hiện đang là một trong những đơn vị có dịch vụ tốt nhất thị trường bán lẻ rau củ quả sạch tại Trà Vinh.

Hình 8: Anh Bảo tự tin đảm bảo về chất lượng sản phẩm rau của mìnhHình 8: Anh Bảo tự tin đảm bảo về chất lượng sản phẩm rau của mình

Hình 9: Phương tiện giao hàngHình 9: Phương tiện giao hàng

Nông Trại Rau Sạch Công Nghệ Cao Green Farm – Trà Vinh luôn sẵn sàng đón tiếp khách tham quan, đặt biệt các bạn nhỏ học sinh đến tìm hiểu về nông nghiệp.

Hình 10: Đoàn học sinh đến tham quan trang trại thủy canhHình 10: Đoàn học sinh đến tham quan trang trại thủy canh

Hình 11: Các em nhỏ học sinh thích thú tìm hiểu các loại rauHình 11: Các em nhỏ học sinh thích thú tìm hiểu các loại rau

Hình ảnh trang trại Green Farm sẽ luôn được cập nhật liên tục.

Nếu bạn đang có ý định hoặc tìm hiểu về Trang trại thủy canh công nghệ cao đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế đưa ra những phương án và bản vẽ chi tiết nhất.

Trả lời