Đánh giá post

Để một dự án Trang trại thủy canh thành công ngoài các yếu tố về thiết kế chuyên biệt, thiết bị chuyên dụng, xây dựng chuẩn chỉnh của đội ngũ Hydroworks mà còn đòi hỏi quá trình vận hành, cách trồng rau thủy canh, các kỹ thuật phương pháp canh tác, quản lý trong quá trình trồng trọt của trang trại. Khi kết hợp được đầy đủ các yếu tố trên việc đem lại thành công và lợi nhuận cho trang trại là điều không còn xa với nữa.

Hầu hết các nhà đầu tư đều không thực sự nắm quá nhiều chuyên môn, hiểu biết sâu hoặc đã trải qua nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, đó cũng là điều lo lắng nhất của tất cả nhà đầu tư là việc vận hành trang trại sau khi hoàn tất xây dựng. Hiểu được điều đó, Hydroworks không chỉ là thiết kế xây dựng một trang trại tốt nhất mà còn luôn đồng hành hỗ trợ các chủ Trang trại trong suốt quá trình vận hành của trang trại.

Đặc biệt hơn, Hydroworks dành riêng một trang trại của mình – diện tích 1.500m2 – để là nơi đào tạo kỹ thuật vận hành, cách trồng rau thủy canh, các kỹ thuật canh tác và chế biến đóng gói. Tất cả các khách hàng của Hydroworks đều có đặc quyền trên. Thời gian khó khăn nhất vẫn là thời gian đầu vận hành, tất cả mọi kiến thức đều mới, đều có thể sai phạm hoặc thiếu sót.

Hydroworks hỗ trợ kỹ thuật vận hành trang trại, Cách trồng rau thủy canh và Các cách thu hoạch, chế biến

 

HYDROWORKS HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT TRỒNG RAU THỦY CANH
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN 3F FAMILY HỌC HỎI CÁCH TRỒNG RAU THỦY CANH

 

Hệ thống bơm, phun sương, cắt nắng, điện được lắp đặt bằng trang thiết bịu hiện đại, bao gồm hệ thống tự động, Hydroworks hướng dẫn, chuyển giao toàn bộ cách thức vận hành, thiết lập

THIẾT BỊ TỦ ĐIỆN TỔNG ĐIỀU KHIỂN CÁC HỆ THỐNG
THIẾT BỊ TỦ ĐIỆN TỔNG ĐIỀU KHIỂN CÁC HỆ THỐNG

PHƯƠNG PHÁP TRỒNG TRỌT, VẬN HÀNH THEO MÔ HÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐƯỢC HYDROWORKS BÀN GIAO TẬN TÌNH

Sau quá trình đào tạo tại chỗ đội ngũ 3F Family Farm tự tin về các kỹ thuật, kinh nghiệm để áp dụng vào trang trại của mình.

KẾT THÚC QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI VƯỜN RAU CỦA HYDROWORKS
CÙNG ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN HYDROWORKS

3F Family Farm vận hành sau thời gian đào tạo

VƯỜN THU HOẠCH MÙA ĐẦU TIÊN

 

Trả lời