Dung dịch thủy canh là gì? là hỗn hợp các vi chất dinh dưỡng và khoáng chất cho cây phát triển. Dung dịch dinh dưỡng thủy canh chiếm vai trò thiết yếu trong phương pháp thủy canh. Pha chế dung dịch đúng nồng độ cây phát triển đồng đều, đạt năng suất cao. Vậy dung dịch thủy canh nào tốt?

Những loại dung dịch dinh dưỡng thủy canh thường dùng

Trong đó các dung dịch dinh dưỡng thuỷ canh Grow Master, Hydro Greens hay Hydro Umat V là những loại dung dịch dinh dưỡng thủy canh chuyên dụng cho rau ăn lá. Các bạn đã biết rõ về các dung dịch dinh dưỡng đó chưa? Thông qua bài viết này, Thiết Bị Thủy Canh sẽ chia sẻ một ít kiến thức về các loại dung dịch dinh dưỡng này đến các bạn đã và đang trồng rau bằng phương pháp thủy canh nhé.

1. Loại dung dịch thủy canh nào tốt cho cây trồng? – Hydro Umat V

Dung dịch thủy canh Hydro Umat V là dòng sản phẩm dung dịch dinh dưỡng thủy canh cho rau ăn lá. Sản phẩm chứa các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của rau trồng. Dung dịch được kết hợp từ 13 nguyên tố đa lượng, vi lượng, cung cấp dưỡng chất để cây phát triển xanh tốt, sinh trưởng nhanh trong môi trường nước.

Những loại dung dịch dinh dưỡng thủy canh thường dùng

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm dung dịch thủy canh này cho bất kỳ loại rau nào bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm:

 • Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng, cân đối thành phần các nguyên tố đa lượng, trung lượng và vi lượng; tối ưu quá trình trao đổi chất cho các loại rau ăn lá
 • Dung dịch thủy canh Hydro Umat V giúp rễ cây hấp thụ nhanh các dưỡng chất, thân cây mập mạp, lá xanh tốt
 • Tăng khả năng kháng sâu bệnh, chống chịu tốt với thời tiết, cho năng suất cao, chất lượng rau trồng sạch, an toàn với sức khỏe người dùng
 • Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, không phát sinh độc, thân thiện với môi trường
 • Dễ sử dụng, tiện ích, tiết kiệm chi phí
 • Hạn sử dụng dài

2. Dung dịch thuỷ canh Grow Master

Dung dịch thuỷ canh Grow Master gồm 12 nguyên tố khoáng vi lượng, trung lượng và đa lượng phối trộn thành hỗn hợp dung dịch đậm đặc pha cùng nước để cung cấp dưỡng chất cho rau trồng thủy canh, giúp rau trồng phát triển nhanh, xanh tốt, năng suất.

Những loại dung dịch dinh dưỡng thủy canh thường dùng

Các nguyên tố khoáng chất của dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Canada và Israel, có nguồn nguyên liệu tinh khiết và chất lượng đảm bảo, đặc biệt là sắt EDDHA (Nhập khẩu từ Italia) giúp cây tránh được tình trạng thiếu sắt, vàng lá.

Dung dịch thuỷ canh Grow Master được tối ưu để phù hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa của nước ta, chống chịu được những tác động tiêu cực từ điều kiện môi trường ngoài nên được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống gieo trồng thủy canh lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

Dung dịch thuỷ canh Grow Master siêu đậm đặc, chất lượng đảm bảo, giá thành tốt, sử dụng lâu dài, mang đến giá trị sử dụng cao. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dung dịch dinh dưỡng thủy canh Grow Master cho bất kỳ loại rau nào.

>>> Xem thêm: Cách làm dung dịch thủy canh

3. Dung dịch thủy canh Hydro Greens

Dung dịch trồng rau thủy canh Hydro Greens được kết hợp từ 11 nguyên tố đa lượng (N-P-K, Ca, Mg…) và các nguyên tố vi lượng, cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho rau phát triển nhanh, xanh tốt. Vì thế, bạn có thể lựa chọn sản phẩm này khi trồng bất kỳ loại rau thủy canh nào.

Những Loại Dung Dịch Dinh Dưỡng Thủy Canh Thường Dùng

Dung dịch thủy canh Hydro Greens hỗ trợ tốt cho quá trình tạo thành amino acid, diệp lục tố, co enzymes, sự phát triển rễ của cây. Sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm:

 • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển xanh tốt của rau trồng
 • Thúc đẩy rễ phát triển, giúp hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng
 • Tăng sức đề kháng cho cây trước sâu bệnh và thời tiết
 • Tăng năng suất, chất lượng rau tốt hơn, rau xanh tươi hơn
 • Dung dịch dinh dưỡng thủy canh Hydro Greens đã được kiểm định chất lượng, không tạo lượng muối dư tồn đọng trong môi trường, không phát sinh độc, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người dùng
 • Dễ sử dụng, tiện ích, tiết kiệm chi phí
 • Hạn sử dụng lâu dài nếu bảo quản đúng cách

>>> Xem thêm: Triệu chứng thiếu dinh dưỡng điển hình trên cây trồng

4. Dung dịch thủy canh Masterblend – Tốt nhất hiện nay

Đây là loại dung dịch thủy canh dạng bột An toàn cho sức khỏe với sản phẩm trồng trọt, có thương hiệu hơn 36 năm tại Mỹ.

Masterblend từ cà chua và công thức rau là một hệ thống phân bón 2 phần dễ sử dụng cho người làm vườn tại nhà. Kỹ thuật được người trồng chuyên nghiệp tin cậy trong nhiều thập kỷ.

Bộ sản phẩm chứa hai phần được trộn với nhau trong nước dẫn đến công thức cuối cùng cho cà chua và rau quả tuyệt vời. Thành phần đầu tiên là công thức 4-18-38 hòa tan trong nước phổ biến của chúng tôi được trộn sẵn với muối Epsom – cho công thức NPK cuối cùng là 5-12-25. Thứ hai là Canxi Nitrate, giúp cây  chóng các chất dinh dưỡng. Kết hợp hai công thức này với nước theo hướng dẫn và bạn sẽ có vườn rau yêu thích.

Khi mua size lớn thì bạn sẽ được

 • Tặng 1 bút đo PH Xiaomi trị giá 225.000
 • Miễn Phí giao hàng toàn quốc

Trên đây là một số loại dung dịch thủy canh cho các loại rau ăn lá, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho vườn rau thủy canh của gia đình mình.

Nếu các bạn còn có thắc mắc gì hay có nhu cầu mua dung dịch trồng rau thủy canh thì các bạn hãy nhanh tay gọi tới cho Hydroworks qua số Hotline: 0981.250.725 / Email: thietbithuycanh.vn@gmail.com để chuyên viên của chúng tôi có thể giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn cũng như tư vấn bạn nên chọn lựa các thiết bị thủy canh hoặc sản phẩm trọn gói khi trồng rau sạch tại nhà nhé.

Trả lời

Đóng menu

0981.250.725

×

Cart